• Sun. Feb 5th, 2023

Viết cho anh – người sẽ tìm thấy em

ByTin Việt Nam

Nov 17, 2022

Là em đây anh à, nay em xin gửi đến anh một thông điệp nho nhỏ nhưng mang ý nghĩa to to.

Gửi đến anh – người sẽ tìm thấy em giữa Sài Gòn bộn bề, nhộn nhịp này.

Em là cô gái 9x đời đầu, nói rõ ra là em được 32 cái xuân xanh rồi anh ạ. Ở cái tuổi chẳng còn nhỏ nhưng nói lớn thì không quá lớn nhưng đủ để hiểu được giá trị thật là gì nên em mong gặp anh – chàng trai chín chắn và nghiêm túc trong tình cảm.

Sau khi tốt nghiệp, ra trường và đi làm, em luôn suy nghĩ mình sẽ lập gia đình vào năm 27 đến 28 tuổi – độ tuổi đủ chín chắn và tạm ổn về kinh tế để xây dựng tổ ấm nhỏ cho riêng mình. Giờ đây khi công việc đã ổn, ấy thế mà đã bốn năm trôi qua kể từ cái tuổi 28, cô gái năm ấy vẫn lẻ bước nơi đây (cười).

Đối lập với sự nhỏ nhắn của em, mong chàng trai của em cao 1,68 m trở lên, có công việc ổn định, chí cầu tiến. Mọi việc em có thể làm cùng anh để xây dựng cuộc sống tốt đẹp về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Em sống rất công tâm, biết chia sẻ và đáng tin cậy. Nhưng có một điều không tốt là em có xu hướng từ chối sự hỗ trợ của người khác, đến lúc nhận ra mình nên biết học cách đón nhận sự giúp đở của mọi người. Nay sự hỗ trợ em cần ngay lúc này là nhờ ông Tơ bà Nguyệt trên VnExpress dẫn lối cho anh tìm thấy em.

Đôi ba dòng không thể nào diễn tả hết về một người, em sẽ dành sự chia sẻ tiếp theo khi anh nhấn vào nút “liên hệ với tác giả” nha.

Việc nên làm thì em đã làm, việc còn lại là phần của anh đó, anh có tìm thấy em không thôi. Chúc anh cùng độc giả những điều tốt đẹp.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc