• Wed. Aug 10th, 2022

Việt Nam Suzuki luôn sẵn sàng phụ tùng để cung cấp cho khách hàng

By

Apr 4, 2021 ,

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của một nhà sản xuất ô tô đó là hỗ trợ khách hàng về việc duy trì xe bằng dịch vụ hậu mãi. Việt Nam Suzuki đảm bảo phụ tùng chính hãng luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng.

Việt Nam Suzuki luôn sẵn sàng phụ tùng để cung cấp cho khách hàng - 1

Việt Nam Suzuki sở hữu 2 kho phụ tùng ở khu vực miền Bắc và miền Nam, và gần đây nhất, 1 kho phụ tùng của Việt Nam Suzuki cũng đang được xây dựng để sớm đưa vào sử dụng.

Việt Nam Suzuki luôn sẵn sàng phụ tùng để cung cấp cho khách hàng - 2

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu một trong các kho phụ tùng của Suzuki được đặt tại nhà máy Long Bình.

Kho phụ tùng tại nhà máy Long Bình của Suzuki luôn tích trữ hơn 40.000 loại phụ tùng. Tất cả số lượng và chủng loại phụ tùng đều được tổ chức và quản lý bởi phần mềm và liên tục được bổ sung nhanh chóng từ nhà cung cấp sau khi các phụ tùng được vận chuyển đến Đại lý Suzuki ủy quyền trên toàn quốc.

Việt Nam Suzuki luôn sẵn sàng phụ tùng để cung cấp cho khách hàng - 3

Rút ngắn thời gian vận chuyển là một trong những khó khăn và hiện tại, Việt Nam Suzuki có thể giao hàng đến Đại lý ngay trong ngày nhận được đơn đặt hàng từ Đại lý (nếu Đại lý ở tại TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội).

Việt Nam Suzuki luôn sẵn sàng phụ tùng để cung cấp cho khách hàng - 4

Để đáp ứng nhu cầu đột xuất, Việt Nam Suzuki luôn chuẩn bị tất cả các loại phụ tùng và cố gắng không để khách hàng phải chờ đợi vì thiếu phụ tùng.

Việt Nam Suzuki luôn sẵn sàng phụ tùng để cung cấp cho khách hàng - 5

Ô tô Suzuki được đánh giá cao bởi độ bền bỉ bởi nền tảng chất lượng Nhật Bản. Và những phụ tùng chính hãng này đóng góp rất lớn vào việc giúp sản phẩm Suzuki có tuổi thọ cao.

Đây là một phần nhỏ giới thiệu về kho phụ tùng của chúng tôi, các bạn thấy sao?

Chúng tôi luôn chờ đợi những đơn hàng phụ tùng từ khách hàng.

Linh An – Trường Thịnh