• Mon. Feb 6th, 2023

VietinBank đặt mục tiêu phục vụ hơn 20% dân số

ByTin Việt Nam

Nov 17, 2022

Với nhóm khách hàng kinh doanh, VietinBank mang đến các gói vay vốn với ưu đãi lãi suất hấp dẫn; hỗ trợ giải pháp thanh toán POS tiện lợi và miễn phí đặt Alias tài khoản theo tên shop kinh doanh. VietinBank cũng dành nhiều sự hỗ trợ cho khách hàng ưu tiên thông qua dịch vụ chuyên biệt VietinBank Premium: cung cấp gói tài khoản Premium Account cùng cặp thẻ ghi nợ và tín dụng không hạn mức; ưu đãi cho vay và gửi tiền hấp dẫn; quầy giao dịch ưu tiên tại các chi nhánh trên toàn quốc; hệ sinh thái đối tác rộng rãi và các đặc quyền ưu đãi.

Bằng việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong giao dịch ngân hàng, VietinBank hướng tới mục tiêu giúp cuộc sống của mỗi người trở nên đơn giản và thuận tiện hơn, gia tăng trải nghiệm của khách hàng và cung cấp các sản phẩm tài chính mang tính cá nhân hóa cao đến người dùng đúng thời điểm, đúng nhu cầu. Theo đó, ứng dụng VietinBank iPay Mobile – ngân hàng số vạn năng sẽ đáp ứng các nhu cầu của mỗi khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Với VietinBank iPay Mobile, khách hàng không cần tới ngân hàng mà vẫn thực hiện an toàn và thành công các giao dịch tài chính. Đến nay, VietinBank iPay Mobile đã liên kết với hơn 2.000 nhà cung cấp và đưa hơn 150 tính năng, dịch vụ lên ứng dụng đáp ứng nhu cầu tối ưu của người dùng và tiết kiệm chi phí.