• Tue. Dec 7th, 2021

VinFast Klara S có giá 39,9 triệu đồng, nhưng chưa bao gồm pin

2 1577420394751

Phiên bản nâng cấp cho Klara – mẫu xe điện đầu tiên của VinFast đã chính thức có mặt trên thị trường với giá bán công bố là 39,9 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT), nhưng chưa kèm pin cho xe.

VinFast Klara S có giá 39,9 triệu đồng, nhưng chưa bao gồm pin - 1

VinFast Klara S sẽ có sự thay đổi về nhà cung cấp pin cũng như cách thức hoạt động.

Cụ thể, phiên bản nâng cấp có tên VinFast Klara S vẫn được trang bị động cơ Bosch công suất 1.200W, khả năng chống nước cũng như được tích hợp eSIM để quản lý tình trạng vận hành, định vị phương tiện từ xa thông qua kết nối GSM hoặc Bluetooth…

Điểm mới trên các mẫu VinFast Klara S là việc sẽ được trang bị pin Lithium do LG Chem cung cấp chứ không phải là loại Bosch như phiên bản Klara ra mắt hồi tháng 11/2018.

VinFast Klara S có giá 39,9 triệu đồng, nhưng chưa bao gồm pin - 2

Pin trên mẫu Klara do Bosch cung cấp trước đây

Đại diện VinFast cho biết, mẫu Klara cũng sẽ vận hành theo hình thức “thuê pin” từ nhà sản xuất, theo đó người dùng sẽ đổi pin khi đã hết tại các cơ sở của VinFast và hiện tại, việc đổi pin này đang được thực hiện miễn phí trong giai đoạn đầu, về lâu dài sẽ tính đến việc tính phí, tương tự như các mẫu Ludo và Impes. VinFast cho biết nếu lắp 2 viên pin loại này, Klara S sẽ đi được khoảng 120 km với tốc độ 30 km/h (Klara S vẫn vận hành bình thường với 1 viên pin).

Cũng trong đợt này, VinFast giảm giá mạnh cả hai mẫu xe điện là Ludo chỉ còn 12.9 triệu đồng (giá cũ là 20,99 triệu đồng) và Impes có giá 14,9 triệu đồng (giá cũ là 21,99 triệu đồng). Cả hai mẫu xe này vẫn giữ nguyên thiết kế như ban đầu.

Bảng giá xe máy điện VinFast hiện tại:

VinFast Klara S có giá 39,9 triệu đồng, nhưng chưa bao gồm pin - 3

Như Phúc

Rss - Sitemap