• Wed. Dec 1st, 2021

VinFast và Mitsubishi cứu thua cho Vietnam AutoExpo 2019 tại Hà Nội

By

Apr 4, 2021
v 2 1559812032069

Theo thông tin từ ban tổ chức Triển lãm Quốc tế về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp phụ trợ – Vietnam AutoExpo, sự kiện năm nay sẽ có sự tham gia của hai thương hiệu ôtô tại Việt Nam là VinFast và Mitsubishi.

Cùng với các thương hiệu xe thương mại như Dongfeng, Howo, Hino… hai thương hiệu này sẽ giúp thay đổi hình ảnh của AutoExpo, không chỉ tập trung vào các thương hiệu xe máy, môtô như những mùa triển lãm trước đây.

VinFast và Mitsubishi cứu thua cho Vietnam AutoExpo 2019 tại Hà Nội - 1

Các mẫu xe thương mại và cả xe quân sự của UAZ xuất hiện tại triển lãm AutoExpo 2018.

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2019 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) từ ngày 12 đến 15/6 tới đây. Ngoài các thương hiệu ôtô kể trên còn có mặt bộ ba thương hiệu môtô có cùng chủ sở hữu quyền phân phối tại Việt Nam (tập đoàn từ UAE), bao gồm Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield. Triển lãm năm nay sẽ không có sự góp mặt của Ducati.

triển lãm auto expo

Sự vắng mặt củ Ducati phần nào xuất phát từ tình hình kinh doanh không được khả quan.

Trong khi đó, do không thể (hoặc không muốn) chen chân vào sự kiện Vietnam Motorshow vốn dành cho Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), tổ hợp sản xuất ôtô xe máy trong nước VinFast lựa chọn Auto Expo để trưng bày các dòng xe chính thức (thương mại) và cả các mẫu concept của mình. Chắc chắn những cái tên như Fadil, Lux A 2.0L, Lux SA 2.0L, các mẫu xe điện như Klara, V9 và rất có thể là cả mẫu Lux V8 cũng sẽ xuất hiện tại AutoExpo năm nay.

Khả năng lớn là VinFast sẽ mang Lux V8 6.2L tới trưng bày tại AutoExpo 2019

Những năm gần đây, Vietnam Motorshow đều được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh (do vẫn chưa có địa điểm mới thay thế triển lãm Giảng Võ cũ), Mitsubishi Việt Nam cho rằng AutoExpo là triển lãm có thể giúp tiếp cận với các khách hàng ở phía bắc và thủ đô Hà Nội, nên đã quyết định tham gia lần này. Các mẫu xe sẽ được trưng bày bao gồm: Pajero Sport, Outlander, Xpander, và Triton.

Tuy nhiên, Mitsubishi cho biết sẽ vẫn tham gia Vietnam Motorshow khai mạc vào tháng 10 tới đây tại Tp. Hồ Chí Minh.

Việt Hưng

VinFast và Mitsubishi cứu thua cho Vietnam AutoExpo 2019 tại Hà Nội - 4

Rss - Sitemap