• Wed. Feb 1st, 2023

VnExpress mở cuộc thi Review My Car

ByTin Việt Nam

Sep 23, 2022

Độc giả đánh giá chiếc xe của mình dựa trên phom mẫu của ban tổ chức để có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Tham khảo ý kiến của những người đang sử dụng là một trong những cách được nhiều người lựa chọn để tìm kiếm nguồn tham khảo trước khi mua xe. Với những gì đã trải nghiệm, chủ xe có thể đưa ra được những ưu, nhược điểm của xe, thứ vốn khó có thể nhận biết nếu chỉ chạy thử thông thường.

Để kết nối nhu cầu này, đồng thời tạo ra một sân chơi thú vị cho độc giả, VnExpress mở chuyên mục Review My Car – một sự kiện đồng hành Car Awards 2022. Tại đây, độc giả đưa ra đánh giá về chiếc xe của mình theo mẫu của Ban tổ chức.

Mỗi độc giả sẽ đánh giá chiếc xe mình từng/đang sử dụng thông qua mẫu có sẵn với các bước chấm điểm, nêu ưu/nhược điểm… Ban Tổ chức khuyến khích độc giả tạo độ thu hút cho bài đánh giá bằng các hình ảnh, video. Mỗi độc giả có thể đánh giá nhiều dòng xe. Người đánh giá không nhất thiết phải là chủ sở hữu của mẫu xe được đánh giá.

Độc giả sẽ bấm “yêu thích” cho những bài viết mình tâm đắc. Ba bài viết có số lượt “yêu thích” cao nhất, đồng thời được Hội đồng chuyên môn đánh giá cao về chất lượng sẽ nhận được giải thưởng giá trị.

Thời gian nhận bài từ nay tới hết tháng 11/2022. Ban tổ chức đánh giá và trao giải vào tháng 12/2022.

Minh Hy

Review My Car