• Wed. Mar 29th, 2023

Vợ bạn trai không chịu ly hôn

ByTin Việt Nam

Jan 14, 2022

Tôi là tác giả bài: “Bạn trai đa có vợ nhưng tôi không phải người thứ ba”. Gia đình tôi và bạn trai đã gặp mặt, chắc chắn năm nay cưới nhưng vợ anh không chịu ký đơn.

Anh không còn liên lạc với mẹ con người cũ dù theo pháp luật họ vẫn là vợ chồng. Lý do chưa thể ly hôn vì cô ta đòi anh phải đưa một lần tiền nuôi con tầm 500-700 triệu đồng, sau đó anh muốn làm gì thì làm. Bạn trai tôi làm sao có thể xoay được số tiền đó mà đưa, chẳng lẽ chị ta cứ mãi lấy lý do tiền để nhùng nhằng chuyện này sao? Nếu anh đơn phương ly hôn, cô ta sẽ tung lên mạng cho người quen của tôi và anh rằng tôi là kẻ cướp chồng, cướp cha người khác. Trong khi hai năm qua chị ta không hề nhắn tin đòi tiền trợ cấp hay bất cứ tin nhắn níu kéo nào, chỉ khi con ốm chị ta mới nhắn cho anh biết.

Cô ta luôn nói không làm khó anh điều gì, chỉ cần trả đủ số tiền anh đã vay của chị thì sẽ ký đơn, giờ lại lật lọng đòi thêm tiền nuôi con mới ký. Chị ta đang ghen tị với hạnh phúc của chúng tôi hay sao, hay muốn bạn trai tôi quay lại? Bạn trai tôi đã không muốn cùng người đó lập gia đình, anh bên tôi hai năm rồi mà cô ta không buông tha chúng tôi. Giờ chúng tôi phải làm sao để anh ly hôn được người phụ nữ đó.

Huệ

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc