• CN. Th6 13th, 2021

Vợ chồng Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú

Làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước thông tin công ty điện ảnh do vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi làm cổ đông chính thức ra thị trường và tài sản của cặp đôi tăng nhanh tới chóng mặt.

Theo truyền thông Hồng Kông, mức cổ phiếu của công ty Strawbear đã đạt đỉnh ở mốc 11,36 đô la Hồng Kông ngay trong ngày đầu tiên lên sàn tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Như vậy, giá cổ phiếu đã tăng gấp đôi so với mức giá khởi điểm.

Được biết, Ngô Kỳ Long đang nắm trong tay 58,41% cổ phần còn vợ anh – Lưu Thi Thi sở hữu 14,8%. Hiện tại, tổng giá trị cổ phiếu mà cặp đôi nắm giữ lên tới 4 tỷ đô la Mỹ (tương đương 92,8 nghìn tỷ đồng). Như vậy, vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm.

Vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú - 1

Vợ chồng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long nắm giữ tới 4 tỷ đô la Mỹ (tương đương 92,8 nghìn tỷ đồng) giá trị cổ phiếu của công ty điện ảnh Strawbear.

Công ty Strawbear của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi được thành lập từ năm 2003 và từng cho ra mắt nhiều bộ phim thành công như Tân Bạch Phát Ma Nữ (2012), Thục Sơn Chiến Kỷ (2015), Cục Trung Nhân (2020)…

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long quen nhau khi hợp tác chung trong bộ phim “Bộ Bộ Kinh Tâm” vào năm 2011. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2015 trong sự chúc phúc của người hâm mộ và đồng nghiệp. Đám cưới của họ trở thành một trong những hôn lễ nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ trong năm 2015.

Việc lâu không có con, ít xuất hiện bên nhau khiến cặp đôi nổi tiếng liên tục dính tin đồn rạn nứt. Tuy nhiên, tới cuối năm 2018, Ngô Kỳ Long thông báo tin mừng Lưu Thi Thi đang mang thai và tới tháng 4/2019, vợ chồng tài tử xứ Đài hạnh phúc đón con trai chào đời khỏe mạnh.

Vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú - 2

Lưu Thi Thi quay lại làng giải trí từ năm ngoái, không lâu sau khi sinh con trai đầu lòng. 

Sau khi sinh con, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long tiếp tục đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt do mối quan hệ giữa nữ diễn viên họ Lưu với gia đình chồng không tốt. Đáp lại tất cả những tin đồn thất thiệt này, Lưu Thi Thi khẳng định, cô đang rất hạnh phúc bên “ông xã” và thiên thần nhỏ.

Hơn nửa năm sau khi con trai chào đời, Lưu Thi Thi đã quay lại với công việc. Nữ diễn viên thế hệ 8x được khen ngày một nhuận sắc sau khi sinh nở. Trong khi vợ bận rộn với các sự kiện, buổi chụp hình hay các dự án điện ảnh mới thì Ngô Kỳ Long tập trung chăm sóc con trai nhỏ. Gia đình của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi được đồng nghiệp và người hâm mộ yêu mến, ủng hộ.

Ngô Kỳ Long là nghệ sĩ thế hệ 7x nổi tiếng của Đài Loan. Anh xuất thân từ việc là thành viên của nhóm nhạc nam 5 chú hổ con. Sau khi ban nhạc tan rã, anh chuyển hướng làm diễn viên và gặt hạt nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp. Ngô Kỳ Long từng có một cuộc hôn nhân ngắn ngủi trước khi đến với Lưu Thi Thi.

Hiện tại, anh sở hữu sự nghiệp thành công, công việc kinh doanh thuận lợi và một mái ấm vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Vài năm gần đây, Ngô Kỳ Long không đóng phim để tập trung cho công việc kinh doanh. Với khối tài sản đáng nể hiện tại, anh đúng là một đại gia của làng giải trí.

Ngô Kỳ Long thành lập công ty Beijing Strawbear và tìm kiếm cơ hội hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phát hành phim, cũng như quản lý nghệ sĩ từ năm 2003. Anh đã trải qua những năm tháng vô cùng khó khăn khi toàn bộ thù lao đóng phim đều dùng để duy trì hoạt động của Strawbear.

Vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú - 3

Ngô Kỳ Long – nghệ sĩ tài năng và nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ

Năm 2011, sau thành công của “Bộ bộ kinh tâm”, sự nghiệp Ngô Kỳ Long bước sang một chương mới. Một năm sau, anh thành lập Công ty Văn hóa Truyền hình và Điện ảnh Dongyang Strawbear, rồi chính thức bước chân vào lĩnh vực sản xuất phim truyền hình. Anh đã phải trải qua nhiều năm tháng khó khăn để giúp công ty hoạt động và thành công đến ngày hôm nay.

Ngoài ra, một nghệ sĩ khác cũng được hưởng lợi từ việc công ty Strawbear niêm yết trên thị trường chứng khoán, đó là Triệu Lệ Dĩnh khi cô sở hữu 0,79% cổ phần trong tay.

Mi Vân

Theo QQ