• Sat. May 28th, 2022

Vợ đi làm, tôi vừa chăm con vừa lo việc nhà cửa và bán hàng

ByTin Việt Nam

Oct 6, 2021
vo di lam toi vua cham con vua lo viec nha cua va ban hang
vo di lam toi vua cham con vua lo viec nha cua va ban hang

Đọc bài: “Muốn ly hôn vì không chịu nổi vợ”, tôi không hiểu sao có những người bênh vực chị vợ; chỉ ở nhà mà chẳng quét nổi cái nhà thì không biết nói gì luôn.

Tôi nghĩ người vợ chí ít cũng quét được cái nhà, phơi được đồ, cắm nồi cơm dù con quấy. Tôi là ông bố của hai đứa con, chăm từ đứa lớn lúc 8 tháng đến khi nó 3 tuổi thì đứa bé được 5 tháng. Một tay tôi chăm hai con và bán thuốc tây ở vùng quê, ngày 20-30 lượt khách. Hai giờ sáng tôi dậy đi cạo mủ cao su, sáng về trông con cho vợ đi chợ, sau đó vợ chồng cùng chế biến đồ rồi cất tủ lạnh. Vợ đi làm, tôi nấu cháo cho đứa nhỏ, thúc đứa lớn ăn, rồi ngày mấy cữ sữa, cho con ngủ, rửa bát ngày hai lần, tối thì vợ rửa bát.

Tôi còn nấu cơm, vợ về chỉ việc ăn cơm rồi ngủ trưa; tôi ru con ngủ vì không theo mẹ. Tối đến vẫn là tôi cho hai đứa ngủ, khi cai sữa thì không cần mẹ nữa. Tôi còn phơi ngày hai mẻ đồ, lau cái nhà 150m2 ngày một lần và bán thuốc tây. Khi vợ đi làm về là cơm nước tôi đã lo xong xuôi. Giờ con nhỏ của tôi đã 2 tuổi, đôi khi tôi stress và nóng tính nhưng cũng không đến nỗi như mấy bà vợ than như trong phần bình luận. Đôi dùng xin chia sẻ cùng các bạn.

Luân

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc