• Tue. Dec 7th, 2021

Với anh, bề ngoài không quan trọng

ByTin Việt Nam

Oct 22, 2021
voi anh be ngoai khong quan trong
voi anh be ngoai khong quan trong

Anh sinh năm 1996, cao 1,78 m, làm quảng cáo, in ấn, biển bảng, công việc làm tại nhà, mọi thứ đều bình ổn, hiền hòa.

Anh từng kết hôn và có một cô con gái đang ở với mẹ bé. Lâu rồi anh không tin vào tình yêu, nhưng vẫn muốn đánh cược một lần để được yêu thương cũng như thương yêu người khác, để trái tim anh ấm thêm lần nữa. Tìm kiếm “một nửa” cuộc đời để anh quên đi sự cô đơn. Cuộc sống của chúng ta sẽ thêm nhiều màu sắc và niềm vui. Anh tin vào duyên số nên thời gian qua không cố gắng, vội vàng tìm “nửa kia”.

Anh vui tính, hay cười, hay hát, thích những vẻ đẹp của tự nhiên, nhân tạo. Là một người biết lao động và chi tiêu từ ngày nhỏ nên anh ít khi tiêu xài quá kiểm soát. Vô tình biết được VnExpress có chuyên mục Hẹn hò, anh thử xem liệu có duyên gặp được em không. Anh thích một cô gái dịu hiền. Vẻ bề ngoài với anh chẳng quan trọng, chỉ cần em biết chăm sóc bản thân. Anh cũng không từ chối việc chăm sóc em.

Cuộc đời anh mất mát cũng nhiều, trải qua nhiều biến cố nhưng chưa bao giờ gục ngã và bỏ lại những điều anh đã làm. Anh sống sạch sẽ, gọn gàng, mọi thứ đều đưa vào quy tắc để anh không chệch khỏi quỹ đạo. Không biết người anh mong tìm ở rất xa hay ngay gần đây. Điều gì đến sẽ đến, phải không?

Người đàn ông của em ở Việt Trì, thành phố lễ hội nằm trong tỉnh Phú Thọ. Em có muốn thương người đàn ông ở đất Tổ này không? Nếu muốn, đừng lặng im lâu quá em nhé. Hạnh phúc với anh không phải cái kết mà là hành trình. Anh thích chia sẻ hạnh phúc để mọi người được vui, vì quan điểm của anh là khi mình làm người khác hạnh phúc, mình cũng sẽ nhận được hạnh phúc.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Rss - Sitemap