• Wed. Aug 17th, 2022

Với em, chân thành và trung thực quan trọng hàng đầu

ByTin Việt Nam

Oct 10, 2021

Chào anh giữa những ngày thu Hà Nội đang độ đẹp đẽ và thủ đô dần khỏe lại.

Những ngày này, qua khoảng thời gian giãn cách, em suy nghĩ rất nhiều về thanh xuân, cuộc đời và mối quan hệ giữa người với người. Em bỗng thấy cuộc đời thật ngắn ngủi và mình lại là người luôn khao khát yêu thương. Vậy nên hôm nay, em mạnh dạn viết lên đây, biết đâu có thể gặp được ai đó trên này giống em và cũng mong muốn tìm được tâm hồn đồng điệu như em.

Em sống và làm việc ở Hà Nội, cao 1,65 m, mặt mũi ưa nhìn, nhiều người nhận xét là xinh xắn, da hơi trắng, tóc đen dài ngang lưng. Em là người con gái truyền thống, có những tiêu chuẩn và quy định của riêng mình, chỉ đơn giản là vì quan điểm của riêng em để có thể giữ mình cho đến hiện tại. Em ngoan ngoãn, hiền lành, có phần nhát, làm việc trong môi trường đa phần là nữ nên chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều với các bạn nam. Có phần hơi rụt rè với người mới quen, nhưng khi thân rồi thì em sẽ nói nhiều hơn. Với em, sự chân thành, trung thực luôn là chìa khóa để giữ và duy trì một mối quan hệ, nên em luôn đặt tiêu chí này lên hàng đầu.

Mong muốn làm quen với những bạn nam đang sống và làm việc tại Hà Nội, cao bằng em trở lên hoặc thấp hơn 2-3 cm thôi nha. Em cũng mong muốn ngoại hình anh ưa nhìn một chút, không cần quá chải chuốt nhưng nên gọn gàng. Anh có thể uống chút rượu bia nhưng đừng hút thuốc. Quan trọng nhất là mong anh thành thật, trung thực trong quá trình tìm hiểu, vì với em, dù giấu giếm thế nào cũng có ngày bị lộ.

Nếu anh cảm thấy phù hợp với tiêu chí của em và của cả anh nữa, hãy hồi đáp cho em nhé. Chúng ta cứ làm bạn, hiểu hết về nhau, rồi hãy nói lời yêu nha anh. Với em, cái gì nhanh đến cũng nhanh đi. Vậy chi bằng mình tìm hiểu thật kỹ để hiểu được nhau, để có thể chấp nhận rồi hãy yêu nhau. Tình yêu vốn dĩ đẹp đẽ, nhưng muôn phần khó khăn. Hôn nhân có lẽ cũng thế. Với em là vậy.

Chúc anh một ngày đẹp đẽ và nhiều niềm vui.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc