• Fri. Dec 2nd, 2022

Với em, từng lập gia đình là điểm cộng

ByTin Việt Nam

Nov 25, 2022

Em sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai, sống và làm việc tại Biên Hòa, Đồng Nai, chưa từng lập gia đình.

Đã có lúc em muốn dừng chân lại, chỉ có một mình và chỉ một mình thôi, nhưng một câu hỏi bên trong cứ thôi thúc khiến em phải đi tìm câu trả lời. Liệu em có nên tiếp tục tìm anh sau bao tổn thương từng trải qua trong quá khứ? Và em chợt nhận ra có lẽ em đã lạc mất anh lâu rồi nên phải tìm lại anh thôi. Sau bao khó khăn, áp lực và bộn bề của cuộc sống, thiết nghĩ ai rồi cũng cần một chốn bình yên để tìm về, một nơi an toàn để nghĩ đến.

Đôi chút về em để anh dễ hình dung và nhận ra em. Ngoại hình em nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ thương và khá trẻ so với tuổi thật. Em tốt nghiệp đại học, công việc với mức thu nhập ổn định để lo cho cuộc sống, có thể cùng anh chia sẻ cuộc sống gia đình sau này của chúng ta. Em là chị Hai trong nhà, em gái và em trai đã lập gia đình, có cuộc sống riêng.

Người mà em để lạc mất có độ tuổi từ 35 và chiều cao 1,7 m trở lên, công việc ổn định và sức khỏe tốt. Anh ấy đã hứa là sẽ cùng em xây dựng gia đình nhỏ đầy ắp tiếng cười, lan tỏa niềm hạnh phúc. Có thể trong thời gian lạc mất nhau, anh ấy từng lập gia đình. Đối với em, từng lập gia đình có thể là điểm cộng vì lúc đó anh có nhiều kinh nghiệm sống, biết trân quý cuộc sống hôn nhân. Anh sẽ bao dung nhiều hơn và là chỗ dựa vững chắc cho em về tinh thần cũng như mọi mặt trong cuộc sống.

Em luôn kiên trì và mong một ngày không xa chúng ta sẽ tìm thấy nhau, cùng xây nên mái nhà nhỏ với hạnh phúc to. Em luôn yêu thương gia đình chúng ta và anh cũng vậy nhé.

Nếu biết mình cũng đang để lạc mất em, hãy viết mail một cách nghiêm túc để cùng nhận ra nhau anh nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc