• Tue. Dec 6th, 2022

Với mình, gia đình là số một

ByTin Việt Nam

Jan 13, 2022

Mình sinh năm 1978, ly hôn cách đây vài năm, công việc ổn định, sống và làm việc tại TP HCM.

Gần đây, mình đọc bài đăng của các bạn cảm ơn VnExpress đã se duyên thành công khá nhiều. Bài viết nào mình cũng thấy rất hay, chân tình và đầy ấm áp. Mình cảm thấy như được vui chung với niềm vui của các bạn. Đó cũng là lý do thôi thúc mình xuất hiện ở đây, với hy vọng tìm được một người để bước tiếp chặng đường phía trước.

Sau ly hôn, mình không tìm hiểu người nào, cũng không nghĩ tới việc kết hôn lần nữa. Thời gian cứ thế trôi, cho đến khi trải qua đợt dịch vừa rồi, mình cảm thấy cần phải suy nghĩ và sống khác hơn, cảm thấy vẫn cần một bờ vai để dựa vào, cần một người có thể sẻ chia những buồn vui trong cuộc sống. Giờ đây, mình sẵn sàng cho một chặng đường mới, hy vọng có thể cùng ai đó nắm tay đi hết quãng đời này.

Công việc của mình ổn định, sống và làm việc tại TP HCM, sức khỏe tốt, ngoại hình khá, cao 1,58 m, nặng 50 kg, tính cách vui vẻ, suy nghĩ tích cực. Trong tình yêu, mình thích sự chân thành và giản dị, tôn trọng lẫn nhau. Với mình, gia đình là số một, không thể thay thế. Rảnh rỗi mình thích trang trí nhà cửa, nấu ăn, tập thể dục, đọc sách và đi du lịch. Mình mong bạn có công việc, tài chính ổn định, sức khỏe tốt. Nếu bạn muốn tìm hiểu mình, hãy gửi email cho mình ngay nhé.

Trân trọng.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc