• Thu. Jan 20th, 2022

Xả hàng cuối năm, ô tô phân khúc SUV 7 chỗ giảm giá cả trăm triệu

bao nissan dan tri 411 docx 1572853990579

Càng cận Tết, thị trường ô tô càng trở nên sôi động khi nhiều hãng đưa ra các ưu đãi “khủng” đối với phân khúc SUV 7 chỗ. Mức giá giảm thường dao động từ 50-100 triệu đồng, cá biệt có dòng Nissan Terra V giảm giá từ 120-160 triệu đồng.

Xả hàng cuối năm, ô tô phân khúc SUV 7 chỗ giảm giá cả trăm triệu - 1

Thị trường sẽ sôi động nhờ các ưu đãi “khủng”?

Theo thống kê của Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), người tiêu dùng Việt đang có xu hướng mua ô tô rất nhiều, nếu chỉ xét riêng về ô tô cá nhân, đến hết tháng 9/2019, phân khúc này đã tăng trưởng mạnh – 29% so với năm trước.

Theo dự báo của giới chuyên môn, mãi lực của thị trường tô tô được dự đoán sẽ còn được đẩy cao nhờ các gói kích cầu từ nhiều khuyến mãi hấp dẫn của các hãng. Thực tế cho thấy, sức mua đang có chiều hướng gia tăng khi các hãng tung ra chương trình giảm giá, đa phần giảm từ 50 – 100 triệu đồng. Đặc biệt hơn, Nissan Việt Nam giảm giá rất sâu từ 120 triệu đến 160 triệu đồng đối với dòng Nissan Terra V khi giá niêm yết là 1,198 tỷ…

Anh Nguyễn Quốc Cường (38 tuổi Q3) cho biết: “Tôi vốn định mua xe đã lâu, nhưng mức giá đầu năm 2019 còn khá cao nên cũng chần chừ. Cuối năm có nhiều khuyến mãi, tôi cũng đang muốn tranh thủ mua để Tết chở vợ con đi chơi cho thuận tiện.”

Xả hàng cuối năm, ô tô phân khúc SUV 7 chỗ giảm giá cả trăm triệu - 2

Dòng xe Nissan Terra thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng tại Vietnam Motor Show 2019

Yếu tố an toàn vẫn là điều kiện tiên quyết khi chọn xe

Dù có nhiều khuyến mãi hấp dẫn, nhưng người tiêu dùng Việt vẫn nên giữ sự tỉnh táo để chọn dòng xe an toàn và hiệu dụng. Để đánh giá về yếu tố này, thông thường khách hàng nên tham khảo dữ liệu nghiên cứu và đánh giá từ ASEAN-NCAP là Ủy ban đánh giá xe khu vực Đông Nam Á (là đơn vị trực thuộc Ủy ban đánh giá xe mới toàn cầu, Global New Car Assessment Programme – Global NCAP).

Theo thống kê từ ASEAN-NCAP, số lượng xe SUV đạt 5 sao an toàn là không nhiều.

Ở Việt Nam có Nissan Terra đạt được vinh dự 5 sao an toàn khi kế thừa trọn vẹn tinh hoa từ hệ thống công nghệ chuyển động thông minh Nissan Intelligent Mobility (NIM), gồm: Camera quan sát xung quanh 360 độ, Hệ thống cảnh báo điểm mù (BSW), Hệ thống cảnh báo làn đường (LDW) và Hệ thống cảnh báo va chạm (MOD), giúp các tài xế dễ dàng làm chủ tình hình, tạo được sự an toàn khi cầm lái.

Xả hàng cuối năm, ô tô phân khúc SUV 7 chỗ giảm giá cả trăm triệu - 3

Yếu tố an toàn vẫn là quan trọng nhất khi chọn xe

Ông Huỳnh Pháp, Giám đốc kinh doanh của Nissan Gò Vấp chia sẻ thêm: “An toàn khi tham gia giao thông thực sự vô cùng quan trọng. Chính vì thế với những công nghệ thông minh từ Nissan Terra, người tiêu dùng Việt sẽ có một lựa chọn vừa hợp túi tiền vừa an toàn cho gia đình mình. Hiện nay chỉ duy nhất tại Nissan Gò Vấp, chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi giảm sốc đến 160 triệu đồng và chỉ giới hạn trong 30 xe đầu tiên. Trong những ngày gần đây, khách hàng đang gọi hỏi và quan tâm rất nhiều.”

Để nhận tư vấn chi tiết về xe Nissan Terra 7 chỗ và nhanh chóng trở thành một trong 30 khách hàng đầu tiên, vui lòng liên hệ:

Website: Nissan-govap.com.vn

Hotline: 0868 40 7777

Rss - Sitemap