• Sun. Feb 5th, 2023

Xấu có tìm được tình yêu chân thật?

ByTin Việt Nam

Nov 9, 2022

Em sinh năm 1983, sinh ra và lớn lên ở TP HCM, làm nhân viên văn phòng và kinh doanh online, hoàn cảnh gia đình ở mức trung bình.

Đó giờ em không đặt ra tiêu chuẩn gì cụ thể, chỉ nghĩ nếu gặp đúng người sẽ yêu thôi.

Em luôn cảm thấy mình xấu, không được xinh nên không tự tin và luôn sống trong vỏ bọc đó. Buồn cho số phận. Chính vì suy nghĩ như vậy nên em không dám mở lòng với ai, cộng thêm do môi trường không gặp gỡ nhiều người khác giới. Nhưng khi em tâm sự với bạn bè, họ lại nói rằng bình thường, có gì đâu. Thật mâu thuẫn.

Em từng có suy nghĩ sẽ sống độc thân và không kết hôn. Một phần do em chứng kiến những người quen biết lần lượt li dị, cảm thấy sợ hãi về hôn nhân.

Tuy sợ yêu đương sẽ đau khổ nhưng sâu thẳm em mong muốn có được một người thương mình thật lòng không vì ngoại hình. Em muốn được cùng người yêu đi dạo phố Sài Gòn, tâm sự về đời sống xã hội, đi xem phim, du lịch và làm từ thiện…

Đến tuổi này rồi, giờ em mới thấy cần một bờ vai để mình có thể dựa vào mỗi khi buồn bã, thất vọng với cuộc sống. Em không cần anh đẹp trai, học thức quá cao, chỉ cần anh không gia trưởng, có ý chí cầu tiến, tháo vát mọi việc và quan trọng là chấp nhận em của hiện tại.

Em không dám hứa gì, chỉ biết sau này nếu gặp đúng người, em sẽ cố gắng làm một người vợ tốt, chăm sóc anh và biết lắng nghe. Mình có thể cùng nhau nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa và làm những gì mình thích miễn sao cuộc sống luôn vui vẻ và thú vị. Giờ em tích cực thay đổi về ngoại hình để khi gặp được anh, em sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Mong anh chu đáo, bao dung và chấp nhận những khiếm khuyết của em. Nếu không có nợ, mình vẫn có thể làm bạn bè hỏi thăm lẫn nhau vì em nghĩ giữa thế giới có biết bao nhiêu người, quen biết nhau đã là duyên rồi, phải không anh?

Chờ mong tin của anh. Em hứa sẽ hồi âm lại tất cả và quen biết được thêm nhiều bạn mới.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc