• Wed. Aug 10th, 2022

Xe máy điện Yadea X5 giá 22 triệu đồng, đấu Vinfast Impes, Pega Newtech…

X5 là dòng xe máy điện thể thao đầu tiên của Yadea hướng đến nhóm người dùng là học sinh, sinh viên. Xe có thiết kế cá tính, góc cạnh, động cơ được tinh chỉnh cho khả năng tăng tốc tốt.

Lấy cảm hứng từ phong cách võ sĩ, Yadea X5 trẻ trung bởi các đường nét cắt xẻ cũng nhiều tùy chọn màu sắc năng động. Thiết kế khung lộ ra một phần, đuôi xe vuốt nhọn với đèn hậu to bản. Đặc biệt là bảng gắn biển số được tách rời là phong cách được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích.

Xe máy điện Yadea X5 giá 22 triệu đồng, đấu Vinfast Impes, Pega Newtech... - 1

Yadea thiết kế cho mẫu xe này yên hai tầng, cụm tay lái có thể điều chỉnh theo người ngồi, góc đánh lái tương đối rộng. Khoảng sáng gầm đạt 135mm phù hợp với điều kiện giao thông tại các khu đô thị ở Việt Nam, thuận tiện khi đưa xe vào nhà.

Bảng đồng hồ LCD hiển thị đầy đủ thông tin như tốc độ, tình trạng xe, quãng đường di chuyển, chế độ lái… Đèn LED cho khả năng chiếu sáng tốt nhưng tiết kiệm điện và cho độ bền cao hơn so với đèn halogen. 

X5 sử dụng động cơ GTR 3.0 riêng của Yadea, công suất 1.200 watt, mô-men xoắn đầu ra tối đa lên tới 16,92 N.m, đem tới khả năng tăng tốc mạnh mẽ. Xe dễ dàng đạt tốc độ trên 50km/h hoặc giới hạn 38km/h ở chế độ tiết kiệm điện. Tay ga nhạy và cho cảm giác gần với việc điều khiển xe máy truyền thống nhờ độ trễ giảm đáng kể.

Xe máy điện Yadea X5 giá 22 triệu đồng, đấu Vinfast Impes, Pega Newtech... - 2

Bán ra từ đầu tháng 10 với mức giá 21,99 triệu đồng, Yadea X5 cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe trong phân khúc như Vinfast Impes (22 triệu đồng), hay Pega Newtech (21,7 triệu đồng)… khiến phân khúc này thêm sôi động.

Gia An