• Wed. Jul 6th, 2022

Xôn xao thông tin Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ với bạn trai cũ

sang 3 1610976996951

Thông tin bạn trai cũ của “nữ thần thanh xuân” bất ngờ khoe hai con nhỏ và hé lộ, em bé là kết quả từ việc anh và Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ, đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngày 18/1, Trương Hằng – bạn trai cũ của Trịnh Sảng bất ngờ khoe có con và đang sinh sống tại Mỹ. Trương Hằng và Trịnh Sảng mới chia tay hồi tháng 12/2019 sau gần 1 năm bên nhau. Cặp đôi bén duyên từ một lần hợp tác chung và trong thời gian mới hò hẹn, Trương Hằng được mô tả như một CEO trẻ, tài năng, phong độ. Tuy nhiên, khi cặp đôi gần chia tay, Trương Hằng bị bóc mẽ là một kẻ nói dối và thậm chí còn bị Trịnh Sảng tố cáo lừa tiền cô.

Xôn xao thông tin Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ với bạn trai cũ - 1

Trịnh Sảng và Trương Hằng chia tay vào tháng 12/2019. 

Đầu năm 2020, Trịnh Sảng còn nhờ luật pháp can thiệp với mong muốn lấy lại số tiền mà Trương Hằng chiếm dụng của cô. Trong nhiều chương trình năm 2020, cô bóng gió ám chỉ bạn trai cũ là một “kẻ lừa đảo”.

Tuy nhiên, vào tháng 1/2021, Trương Hằng bất ngờ thừa nhận mình đã là cha của hai đứa bé 13 tháng tuổi. Trương Hằng còn gây sốc khi đăng tải giấy khai sinh với phần tên mẹ là Trịnh Sảng. Ngay lập tức, một nguồn tin chia sẻ, hai đứa con của Trương Hằng chính là con của Trịnh Sảng. Cặp đôi sử dụng phương pháp để thuê. Người tung tin này còn khẳng định, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã nhờ người mang thai hộ vào tháng 9/2019.

Tháng 1/2019, Trịnh Sảng và Trương Hằng bị cánh phóng viên bắt gặp cùng nhau xuất hiện tại Mỹ. Trương Hằng và Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi con ở Mỹ. Và theo nguồn tin này, cặp đôi sẽ cùng tranh chấp tại tòa án ở Denver vào tháng 3 tới, loại hình là kiện tụng ly hôn.

Xôn xao thông tin Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ với bạn trai cũ - 2

Giấy khai sinh của hai con của Trương Hằng tại Mỹ có ghi tên Trịnh Sảng trong phần người mẹ. 

Một người bạn của Trương Hằng cũng tiết lộ rằng: “Cậu ấy thật sự đang chăm sóc hai đứa trẻ ở Mỹ. Do Trịnh Sảng không phối hợp với nhiều thủ tục pháp lý nên cậu ấy không thể đưa các bé về nước một cách hợp pháp. Do vậy cậu ấy cũng chưa về được và bị áp lực tâm lý rất lớn”.

Ngoài ra, một đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa Trương Hằng và cha mẹ của Trịnh Sảng cũng được công bố trong ngày 18/1. Theo đó, cha mẹ Trịnh Sảng khuyên nên bỏ thai vì Trương Hằng và Trịnh Sảng đã chia tay. Song, Trương Hằng giải thích rằng, việc này không thể thực hiện vì luật pháp Mỹ cấm hành động này. Mẹ của Trịnh Sảng thì đưa ra lời khuyên nên để hai đứa trẻ cho người khác nuôi.

Trương Hằng cũng có bài đăng rất dài trên trang cá nhân: “Tôi đã phải chịu đựng những lời chỉ trích, phỉ báng, chửi rủa suốt một năm qua. Những người nhà của tôi cũng phải chịu đựng điều này. Tôi quyết địnhg không thể im lặng được nữ vì chính tôi và muốn làm rõ mọi chuyện với mọi người. Những tin tức nói rằng tôi lừa đảo, vay nặng lãi, trốn nợ đến Mỹ đều là bịa đặt, tôi chưa từng làm những chuyện này. Tôi quả thực đang ở Mỹ nhưng tôi ở lại là vì muốn chăm sóc, bảo vệ cho hai sinh mệnh nhỏ vô tội. Ngoài ra, tôi cũng mời luật sư xử lý công việc liên quan, hy vọng mọi người có thể hiểu rõ mọi chuyện”.

Xôn xao thông tin Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ với bạn trai cũ - 3

Trịnh Sảng hiện chưa lên tiếng trước những thông tin mà Trương Hằng đưa ra. 

Những thông tin mà Trương Hằng tiết lộ mới đây đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc. Trên trang cá nhân, Trịnh Sảng vừa thay đổi hình ảnh đại diện nhưng chưa lên tiếng về thông tin này.

Trịnh Sảng là một trong Tứ tiểu hoa đán 9x của làng giải trí Trung Quốc cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ. Nhiều người nhận định rằng, cô nổi tiếng là nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và trong sáng. Trịnh Sảng luôn được nhắc đến với biệt danh khá yêu thương “Trinh nữ màn ảnh Hoa ngữ”, “Nữ thần thanh xuân”…

Song, vài năm trở lại đây, danh tiếng của Trịnh Sảng sụt giảm đáng kể. Cô dính nghi án dao kéo thẩm mỹ, vạ miệng, cư xử kém duyên trên truyền hình, scandal tình cảm… Sự nghiệp của Trịnh Sảng có dấu hiệu đi xuống khi cô không được mời tham gia bất kỳ bộ phim nào trong 2 năm qua và được xem là “nữ hoàng thị phi” của làng giải trí Hoa ngữ.

Trịnh Sảng trình diễn “live” trên truyền hình

Mi Vân

Theo QQ