• Wed. Jul 6th, 2022

Xuân Lan, Phương Vy bức xúc gã đàn ông nói vợ ‘thà ngủ với heo còn hơn cô’

By

Apr 4, 2021 ,

Cách hành xử của người chồng trong câu chuyện khiến Xuân Lan lẫn Phương Vy không khỏi ngạc nhiên.

Tối 13/11, talkshow Chuyện ngại nói với Xuân Lan lên sóng tập mới nhất với khách mời Phương Vy, bàn về chủ đề phụ nữ bị miệt thị ngoại hình sau sinh. 

Mở đầu câu chuyện, Phương Vy cho biết bị stress vì tình trạng tăng cân sau sinh, nhận không ít bình luận chê bai ác ý trên mạng. Có lúc nữ ca sĩ không muốn tiếp xúc với mạng xã hội vì sợ bị ảnh hưởng tinh thần.

Chia sẻ với host Xuân Lan, Phương Vy tiết lộ dùng cách ăn thật nhiều để vượt qua giai đoạn căng thẳng ấy. Cô tâm sự, ngoài việc ăn để thỏa mãn bản thân với sở thích ẩm thực, đó còn là cách để tăng sữa cho con. 

Xuân Lan, Phương Vy bức xúc gã đàn ông nói vợ thà ngủ với heo còn hơn cô-1

Cũng từng trải qua giai đoạn mang bầu, sinh con nên Xuân Lan thấu hiểu cảm giác của các bà mẹ là phải ăn thật nhiều, để dành nguồn dinh dưỡng quan trọng cho con là sữa. Đó chính là lý do khiến cho một số mẹ bỉm sữa tăng cân rất nhanh và xảy ra tình trạng body shaming (miệt thị ngoại hình).

Xuân Lan tâm sự có một khán giả gửi thư về chương trình, cho biết sau sinh da bụng bị rạn, tăng cân không kiểm soát, và chồng của bà mẹ trẻ này cho rằng “thà ngủ với heo còn hơn ngủ với cô”. Sau sự việc đó người chồng bỏ đi và bà mẹ trẻ quyết định ly hôn, nuôi con một mình.

Cách hành xử của người chồng trong câu chuyện khiến Xuân Lan lẫn Phương Vy không khỏi bức xúc. 

Xuân Lan, Phương Vy bức xúc gã đàn ông nói vợ thà ngủ với heo còn hơn cô-2

Xuân Lan cho rằng làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ, tất cả mọi người phải tôn trọng dù cơ thể người mẹ có như thế nào.

Về phía mình, Phương Vy tự nhận may mắn hơn một số chị em khác khi được ông xã động viên nhiều sau sinh, đôi khi phải chịu đựng khi nữ ca sĩ khi bị stress. Cô cảm thấy hạnh phúc vì có người bạn đời tuyệt vời.

Một số bí quyết mà Xuân Lan chia sẻ với chị em sau sinh là phải vận động nhẹ nhàng để cơ thể khỏe mạnh, cho con bú sữa mẹ và vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ, ăn nhiều rau củ…

Tuy trái với một số quan điểm của ông bà xưa, nhưng theo cựu mẫu, đây là những nghiên cứu khoa học để giúp các bà mẹ khỏe hơn thay vì ở cữ và không vận động, dẫn tới tình trạng tăng cân nhanh chóng.

Tuy nhiên, với một số trường hợp đã dùng những phương án như chia sẻ mà vẫn không kiểm soát được tình trạng cân nặng, Phương Vy cho rằng nên quan tâm đến sức khỏe hơn là chăm chú vào ngoại hình. Bởi sức khỏe giúp chị em chăm con một cách tốt nhất trong thời gian sau sinh.

Xuân Lan, Phương Vy bức xúc gã đàn ông nói vợ thà ngủ với heo còn hơn cô-3

Tiếp lời Phương Vy, Xuân Lan cho rằng chị em vẫn cứ tự tin dù ngoại hình có thay đổi thế nào. Cựu mẫu đặc biệt lên án những người miệt thị cợ thể phụ nữ sau sinh, khi họ đang thực hiện thiên chức làm mẹ và dành tình yêu cho đứa con.

Xuân Lan cũng nhắn nhủ các ông bố trẻ tôn trọng vợ, không để bạn đời lạc lõng sau những lời bàn tán, chê bai ngoại hình.

Sao Việt

Xuân Lan vạch chiêu bám dâm của những cô gái đội lốt người mẫu

T.N
Theo Vietnamnet