• Fri. Dec 2nd, 2022

Yêu ai cũng như yêu lần đầu

ByTin Việt Nam

Sep 26, 2022

Em 35 cái xuân thì, chưa từng lập gia đình, làm văn phòng, hành trang mang theo chồng đủ để em làm một người vợ và người mẹ tốt.

Tin được không khi em để tiêu đề như vậy? Và thực tế là vậy đó anh, bởi hoài niệm quá khứ không thay đổi được hiện tại và sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Một khi quyết định cho bước tiến mới, những gì đã qua cho nó qua luôn, đó là cách tôn trọng người cũ và trân trọng người mới.

Thu sang đông tới, quay qua quay lại đã thấy sắp hết một năm, đồng thời em già thêm một tuổi. Chỉ biết ngồi chờ đợi mà không tự kiếm tìm nhau, không biết đến bao giờ mới gặp được nhau anh nhỉ? Chi bằng mình đứng dậy và cho nhau cơ hội thông qua chuyên mục Hẹn hò của VnExpress nha anh.

Môi trường làm việc của em không có cơ hội để gặp gỡ nhiều bạn nam nên đó cũng là bất lợi trong quá trình em tìm bạn đời. Một cô gái mạnh mẽ nhưng có phần yếu đuối và bánh bèo lắm, em vừa hướng nội vừa hướng ngoại nhưng nếu gặp anh, em chỉ biết hướng vào trái tim anh thôi (cười).

Làm hành chính nên em khá rảnh vào buổi tối, em đi tập gym, yoga, cuối tuần cà phê với bạn, đi chùa và thỉnh thoảng tự thưởng cho mình những chuyến du lịch trong hoặc ngoài nước. Ngoại hình em khá ổn, so với thế hệ 8x, em khá cao, thân hình cân đối, khuôn mặt dễ nhìn.

Mong muốn của hầu hết cô gái đều hy vọng mình gặp được người tử tế, trung thực, chân thành, một lòng một dạ với một người. Công việc anh ổn định ở Sài Gòn, biết chia sẻ chuyện trò, đừng nội tâm hay độc đoán quá, gia trưởng một chút cũng được, bởi đàn ông cần phải có chính kiến mà.

Chúng ta hãy cứ mạnh dạn bước ra vùng an toàn, cho nhau cơ hội được giao lưu, trò chuyện, trao đổi cùng nhau về cuộc sống anh nhé.

Mong gặp được anh – người em chờ đợi lâu nay.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc