• T5. Th7 29th, 2021

Yo Sperm Test – Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà bằng công nghệ y tế 4.0

untitled 1 1583491844736

Cánh mày râu từng khám và kiểm tra “tinh binh” đều có chung một cảm giác gượng gạo, thiếu thoải mái khi phải vào bệnh viện và ngồi trong phòng riêng để “sản xuất” ra tinh binh vào ống thử.

Sự ngại ngùng ấy có thể gạt sang một bên với Yo Sperm Test là một sản phẩm giúp nam giới dễ dàng tự kiểm tra tinh trùng tại nhà, vừa kín đáo vừa tiện lợi hơn so với việc phải vào viện xếp hàng chờ đợi.   

Yo Sperm Test - Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà bằng công nghệ y tế 4.0 - 1

Hình sản phẩm công nghệ y tế dành cho các cặp vợ chồng

Khác với kết quả bạn nhận được ở viện là một tờ giấy ghi các chỉ số khá phức tạp với người bệnh, Yo Sperm Test sẽ cho bạn video clip sống động trực quan về tình trạng thực tế của “các tinh binh” ngay sau 45 phút test tại nhà. Các chỉ số đó được quy vào điểm số cực kỳ dễ hiểu từ 0-100 điểm, đánh giá tương ứng mức độ chất lượng của tinh dịch đồ. 

Yo Sperm Test - Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà bằng công nghệ y tế 4.0 - 2

Kết quả xét nghiệm tinh trùng bằng Yo Sperm Test qua điện thoại smartphone.

Trong chuỗi triển lãm C.E.S Hoa Kỳ gần đây nhất, nơi diễn ra các buổi hội thảo và showcase các sản phẩm công nghệ ưu việt nhất trên thế giới, Yo Sperm Test đã thu hút được đông đảo báo giới trên khắp thế giới đưa tin. Sản phẩm đã giúp con người vượt qua rào cản không gian, hoàn toàn có thể tự xét nghiệm ở bất kỳ đâu và nhận được kết quả chính xác như trong các bệnh viện lớn trên thế giới. 

Yo Sperm Test - Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà bằng công nghệ y tế 4.0 - 3

Thiết bị này được phát triển bởi tập đoàn M.E.S (Medical Electronic Systems) sau 4 năm dầy công nghiên cứu. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, Công ty TNHH DV&QC Công nghệ Việt Nam là đơn vị độc quyền duy nhất phân phối Yo Sperm Test với mục đích giúp các gia đình chậm con hoặc các cặp đôi bước vào hôn nhân sẽ đánh giá được chất lượng sinh sản của bạn đời. Từ đó có kế hoạch phù hợp và chủ động điều trị kịp thời.

Công ty TNHH DV & QC Công nghệ Việt Nam

Website:http://tmsc-vn.com/ ; https://www.yospermtest.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/THIETBIXETNGHIEMCHATLUONGTINHTRUNGTAINHA/

Địa chỉ liên hệ: Tầng 2, khu Văn phòng A, Khách sạn Victoria, 15/01 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0969902992.